• 091-918-7744
  • babyandme@mai-vn.com
Our FAQs

Về địu em bé BABY&Me

Đai địu ngồi là gì?

Đai đeo hông có thiết kế kiểu giống ghế ngồi để đặt bé lên và mang ở bên hông, thắt lưng. "Đai địu ngồi" là chiếc "đai địu" được nối dây đeo (phần trên) với đai đeo hông. Đai địu ngồi BABY&Me được thiết kế mang tính khoa học nghiên cứu về lao động, có thể ôm lơi bé một cách an toàn và giảm bớt gánh nặng, sức chịu lực của xương sống và xương hông cho người mang.

Tôi có thể đựng các vật nhỏ ở đai đeo hông được không?

Không thể đựng, cất đồ ở phần đai hông. Bên trong đai đeo hông này có chứa chất liệu chuyên dụng để ôm địu bé an toàn. Vui lòng sử dụng túi nhỏ bên hông của đai đeo hông để cất, đựng các đồ dùng nhỏ.

Mũ trùm đầu được sử dụng khi nào?

Sử dụng mũ này khi địu bé đang ngủ, sẽ giúp đỡ vững cổ bé. Ngoài ra, cũng có thể dùng che nắng, che gió cho bé. Đặc biệt, trong khi mang và sử dụng, vui lòng vừa mang vừa hết sức chú ý đến tình trạng của bé.

Trên nắp đai hay tấm lót nước dãi khi địu quay mặt ra trước, tấm đệm lót sơ sinh có chấm đen hay vết tối màu, đó là cái gì vậy?

Nắp đai hay tấm lót nước dãi khi địu quay mặt ra trước, tấm đệm lót sơ sinh là phụ kiện đi kèm có chất liệu từ cotton (bông) tự nhiên.
Chúng tôi không thực hiện gia công các phụ kiện cotton này với mục đích làm cho chúng có hình dạng đẹp, dễ nhìn hay sử dụng tính năng của chất ổn định hình dạng, chống nhăn, chống co rút, chất làm mềm, nhuộm màu trắng được thực hiện ở nhiều sản phẩm chất liệu bông khác.
Do đó, có khi lá và thân cây bông sẽ trộn lẫn với bông trong chất liệu vải này và hình thành nên những vết như chấm đem trên vải, và màu vải sẽ không đều màu hết được. Đó là tình trạng thông thường của bông tự nhiên không qua xử lý hóa học như tẩy trắng nên rất mong Quý khách hiểu và an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Có thể giặt được không?

Lấy tấm xốp (đệm) trong đế ngồi ra, cài chặt tất cả các khóa, kéo dây kéo lại, dán khóa dán, rồi cho vào lồng giặt ở nhiệt độ nước từ 30 độ C trở xuống trong dòng nước yếu để giặt.
Vui lòng giặt riêng đai địu với nắp đai, mũ trùm đầu.
Khi sử dụng chất giặt tẩy, vui lòng sử dụng chất giặt tẩy trung tính. Không sử dụng chất giặt tẩy có chứa chất làm trắng huỳnh quang hoặc chất tẩy clo. Vui lòng không sử dụng máy sấy khô và hãy phơi trong bóng râm và để khô hoàn toàn.
Tần suất giặt bằng máy giặt nên hạn chế hết mức có thể để tránh làm mất kết cấu và hình dạng của địu, và nếu địu chỉ bị bẩn nhẹ, hãy dùng khăn ẩm lau nhẹ để loại bỏ vết bẩn.

Có loại nào dành cho mùa hè không?

Sản phẩm BABY&Me có sử dụng lưới cuốn "nắp theo mùa" lên. Quý khách có thể sử dụng 4 mùa trong năm bằng việc mở và đóng nắp theo mùa này tùy ý.

Có thể sử dụng cho cả nam và nữ không?

Đai địu ngồi BABY&Me được sử dụng cho cả nam và nữ vì có thể điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp bằng khóa dán hay dây đai khi mang.
Vui lòng kiểm tra, tham khảo ở trang thông tin sản phẩm để hiểu rõ về chiều dài của đai thắt lưng.

Our FAQs

Về cách sử dụng

Khóa trên của đai địu ngồi nên khóa chốt ở vị trí nào thì được?

Đai địu ngồi có kết cấu thiết kế hỗ trợ đỡ trọng lượng của bé qua toàn bộ hông của người mang nên đai địu này sẽ không dồn gánh nặng, sức chịu lên vai và khóa trên của người mang.
Do vậy, khóa trên có thể chốt ở bất kỳ độ cao nào cũng được miễn là khóa trên song song với sàn và nằm trong phạm vi có thể chuyển động được.
Chúng tôi đề nghị Quý khách nên gài chốt ở vị trí mà người mang cảm thấy thoải mái, khó cảm nhận được tải trọng, sức nặng khi mang.
Ngoài ra, khi di chuyển lên xuống, hãy kiểm tra kỹ độ rộng và thắt chặt để đai vai không bị bung ra.

Đai hông nên khóa ở vị trí nào thì được?

Vị trí cơ bản là trên xương hông và thắt lưng, tuy nhiên hãy điều chỉnh lên xuống cho phù hợp với dáng người mang và sự phát triển của trẻ.

Đai thắt lưng đè sâu vào người gây đau, cảm thấy khó chịu

Đai thắt lưng có thể đang bị gắn lỏng lẻo và có thể không được căn chỉnh đúng vị trí. Hãy quấn thắt lưng thật chặt. Nếu vị trí không khớp, hãy di chuyển nó lên và xuống để điều chỉnh.

Tôi có thể rút phần xốp của đế ngồi rồi cho các vật khác vào thay thế được không?

Việc đó rất nguy hiểm vì có thể bị rơi ra. Để đảm bảo an toàn cho bé, hãy sử dụng khi đã có phần xốp của đế ngồi. Vui lòng sử dụng túi đeo bên hông địu để đựng các vật nhỏ.