• 091-918-7744
  • babyandme@mai-vn.com

Các điều khoản sử dụng của “babyandme.vn” (sau đây gọi là “Điều khoản”) là cửa hàng trực tuyến “babyandme.vn” (sau đây gọi là “trang này”) do Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Mai (sau đây gọi là “công ty của chúng tôi”) điều hành, được định nghĩa và được áp dụng giữa công ty chúng tôi với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng website này, khách hàng được coi là đã đồng ý với tất cả các điều kiện nêu trong thỏa thuận này, vì vậy vui lòng kiểm tra các điều khoản trước khi sử dụng. Ngoài ra, thỏa thuận này có thể được sửa đổi cho phù hợp với chúng tôi. Tại thời điểm sửa đổi, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên trang của mình hoặc thông báo cho khách hàng theo phương thức do chúng tôi quy định riêng. Nếu Quý khách hàng sử dụng website này sau khi sửa đổi, quý khách được coi là đã đồng ý với các điều khoản sửa đổi.

1. HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE NÀY

A. Trên trang web này, chúng tôi có thể tự do thiết lập các góc riêng, quyết định và thay đổi nội dung, tạm dừng hoặc xóa bỏ nội dung.
B. Công ty chúng tôi có thể tự do quyết định và sửa đổi phương pháp sử dụng và các điểm lưu ý khi sử dụng (sau đây gọi là “”quy tắc””) cho tất cả hoặc một phần của trang web này. Các quy tắc có hiệu lực tương tự như các qui tắc, điều khoản sau khi được hiển thị trên trang web này và quý khách hàng vui lòng tuân thủ quy tắc này.
C. Công ty có quyền thực hiện thông báo, liên lạc cần thiết cho Quý khách hàng các hoạt động liên quan trang web này bằng cách hiển thị trên trang web.
D. Trong trường hợp trên, theo quy định chung, chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng bằng cách đăng thông báo trên trang này. Tuy nhiên, điều này không áp dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc trong các trường hợp khác mà việc thông báo trước là không thể hoặc gặp khó khăn.

2. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI MUA SẢN PHẨM

Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, chất liệu để người mua có sự lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện. Cung cấp đầy đủ thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn trực tuyến. Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

3. CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH KHÁC

Bằng việc vào trang babyandme.vn, bạn xác nhận rằng đã đồng ý những điều khoản sử dụng của chúng tôi.
Tài khoản của bạn: Khi vào trang babyandme.vn, bạn có trách nhiệm bảo mật và duy trì thông tin tài khoản và password của mình. Người mua chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có vấn đề xảy ra đối với tài khoản và password của mình.
Bản quyền: Tất cả những thông tin đăng trên babyandme.vn như văn bản, hình ảnh, logo, đồ hoạ,…là tài sản của babyandme.vn hoặc là nhà cung cấp thông tin. Nội dung đã được bảo hộ quyền tác giả, vì vậy xin đừng tự ý đăng tải hình ảnh thông tin của trang mà chưa được sự cho phép.
Bình luận và những nội dung khác: Quý khách có thể bình luận, thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Những nội dung vi phạm pháp luật, xâm hại đến quyền riêng tư, tài sản trí tuệ, phỉ báng người khác, những phần mềm chứa virus, chào mời mua hàng, quấy rối… đều cấm đăng tải trên trang web này.

4. THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC THẺ TÍN DỤNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Phương thức thanh toán theo lựa chọn của khách hàng
Tiền mặt: Giao hàng thanh toán tại thời điểm nhận hàng cho đơn vị vận chuyển được ủy thác.
Thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản: Thanh toán tại thời điểm mua hàng
Hình thức thanh toán tiền mặt, thẻ tín dụng, và chuyển khoản áp dụng toàn quốc Việt Nam.

5. PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển thay đổi tùy theo khu vực sinh sống của khách hàng, phí vận chuyển sẽ hiện thị rõ sau khi quý khách đặt hàng thành công.

6. KỲ HẠN GIAO HÀNG

Chúng tôi giao hàng trong khung giờ làm việc từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều trong các ngày từ Thứ hai đến Thứ sáu (trừ Thứ bảy và Chủ nhật) và sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng.
Quý khách có thể đặt hàng thành công qua email xác nhận đặt hàng và qua nội dung đơn hàng của tài khoản giao hàng cả trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng. Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào 3 yếu tố sau.
Thời gian đặt hàng: Sau khi babyandme.vn xác nhận đơn đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ bắt đầu lên đơn và giao hàng. Nếu quý khách đặt hàng sau giờ khung giờ làm việc (từ 8h sáng đến 5h chiều) thì thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
Địa điểm giao nhận hàng: Căn cứ địa chỉ quý khách đăng ký trong đơn hàng, thời gian giao hàng căn cứ theo từng khu vực và thời điểm quý khách đặt hàng
Sản phẩm đặt hàng: Nếu đơn hàng của quý khách có bao gồm sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung ứng ra thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

7. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Về nguyên tắc, công ty chúng tôi xin được phép từ chối xử lý các giao dịch trả hay đổi hàng do những lý do chủ quan của quý khách như sản phẩm dơ, trầy xước, rách. Chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý đổi hoặc hoàn trả sản phẩm nếu có những vấn đề về chất lượng, số lượng sản phẩm, hư tổn trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp không thể đổi lại sản phẩm tương đương, chúng tôi xin được hoàn tiền vào tài khoản quý khách chỉ định. Phí vận chuyển phát sinh do đổi trả hàng hoá sẽ do babyandme.vn chi trả. Chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn bảo hành lỗi tuân theo pháp luật Việt Nam. Thời hạn bào hành đổi sản phẩm là 1 năm kể từ ngày mua hàng.

8. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin được được đăng tải trên trang web này (bao gồm bài viết trên blog) không phải là thông tin mà chúng tôi đảm bảo hoàn toàn về tính chính xác và độ tin cậy. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bất kỳ thiệt hại gây ra bởi việc khách hàng sử dụng thông tin trên trang này hoặc không thể sử dụng thông tin vì một lý do nào đó.

9. XỬ LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin khách hàng (thông tin cá nhân và thông tin đặt hàng) nhận được qua trang web này sẽ được quản lý chặt chẽ theo chính sách bảo mật được quy định riêng.
Vui lòng tham khảo URL bên dưới để biết chính sách bảo mật.
https://babyandme.vn/chinh-sach-dac-biet/

10. TẠM DỪNG DỊCH VỤ

Về tổn hại gây ra cho khách hàng trong trường hợp một phần hoặc toàn bộ dịch vụ bị đình chỉ, ngừng do các trường hợp bất khả kháng (không ngoại trừ :bệnh truyền nhiễm, thiên tai, chiến tranh, khủng bố, bạo loạn, ban hành/sửa đổi/bãi bỏ luật và quy định, mất dữ liệu, gián đoạn và chậm trễ, ngừng do bảo trì hệ thống, sự cố mất điện, hỏng đường dây liên lạc, sự cố máy tính và thiết bị mạng,sự cố của hướng dẫn và mệnh lệnh của cơ quan chính phủ, truy cập trái phép, ủy thác nghiệp vụ, các lỗi và sự cố liên quan đến kho vận và liên quan đến vận chuyển, tranh chấp lao động, sự cố thiết bị, v.v.), chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.