• 091-918-7744
  • babyandme@mai-vn.com
Our Message

Đai Địu ngồi là gì?

Đai địu ngồi là đai địu mang phong cách mới trước giờ chưa có, địu được thiết kế có thêm đệm (ghế) ngồi nhỏ và gắn nối với dây địu truyền thống. Đai địu ngồi được sáng chế, phát triển để người mang dành thời gian thư giãn cùng bé, sản phẩm luôn được yêu thích trên toàn thế giới từ những ngày đầu ra đời ở nước ngoài vào năm 2010. Đai địu ngồi đỡ bé bằng trọng tâm của cơ thể nên sẽ giảm tải bớt gánh nặng, sức chịu lên vai và thắt lưng người mang. Phần quan trọng ở đai địu ngồi là kết cấu và chất liệu của đệm ngồi. Quan trọng nhất là tiêu chuẩn kỹ thuật được suy tính kỹ càng về gánh nặng mà cả bé lẫn bố, mẹ phải chịu khi mang địu.

Our Special

Điểm khác với dây địu truyền thống

Đai địu truyền thống được phân loại thành: địu đeo vai, địu đeo hông và địu võng đeo chéo vai. Tuy nhiên, đai địu ngồi là đai địu kiểu mới không thuộc loại nào trong số các loại đai địu truyền thống.

Our Special

Điểm đặc trưng của đai địu ngồi BABY&ME

Điểm quan trọng ở độ lớn dây đai hông và độ nghiêng của đế là hỗ trợ phân tán đều tải trọng khi ôm bé nên độ lớn dây đai hông và độ nghiêng đế của địu BABY&Me được thiết kế có hình dáng tối ưu nhất cho người mang, do đó có thể hỗ trợ đỡ trọng lượng của bé bằng toàn bộ hông của người mang. Địu ngồi khắc phục được vấn đề thường xảy ra ở dây đai địu truyền thống như tránh dây đai bị chùn xuống khi bé tăng cân, giảm thiểu đáng kể gánh nặng, căng mỏi ở vai và thắt lưng cho người mang.

Địu ngồi BABY&Me thiết kế sử dụng xốp (cấu trúc hai lớp) dành cho mẹ và bé cho bộ phận đế -bộ phận quan trọng nhất của địu ngồi. Phần trên sử dụng cất liệu EPP bền nhẹ để bé có thể ngồi vững chắc, phần dưới tiếp xúc với phần bụng dưới của mẹ được sử dụng chất liệu mềm mại (urethane) vừa vặn, nhẹ nhàng phù hợp với cử động của mẹ.

Our Special

Nhờ vậy, đai địu ngồi đạt được "sự thoải mái" dễ chịu
mà các sản phẩm khác không thể bắt chước được.

Our Special

Chế tạo sản phẩm
bằng chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, công phu

Địu BABY&Me sử dụng chất liệu có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn khắt khe của trong và ngoài nước, tiêu chuẩn quan trọng về an toàn khi sử dụng.

Nút gắn YKK
Nhựa Woojin (khóa)
Xốp EPP
Dây kéo YKK
Nắp tấm lót dãi với chất liệu thiên nhiên oganic
Our Certifications

Về tiêu chuẩn an toàn của dây địu

Địu ngồi và dây đai địu của BABY&ME luôn hướng đến an toàn cho bé là ưu tiên nhất và độ an toàn của đai địu đã được Cơ quan nhà nước chứng nhận.

Hội đồng an toàn đai địu bé

Đạt chứng nhận khoa học kỹ thuật ứng dụng trong đời sống con người

Tiêu chuẩn an toàn SG (Hiệp hội an toàn sản phẩm Nhật Bản)

Về tiêu chuẩn an toàn đai địu

・Tiêu chuẩn an toàn EN (Tiêu chuẩn an toàn của khu vực Liên Minh Châu Âu)
・Tiêu chuẩn an toàn ASTM (Tiêu chuẩn an toàn của Mỹ)
・Hệ thống dấu KC (Tiêu chuẩn an toàn của Hàn Quốc/Hệ thống chứng nhận liên kết quốc gia)

Our Certifications

Chứng Nhận Đã Đạt Được

News & Article

SỰ KIỆN MỚI

Our Testimonial

Ý Kiến Người Dùng

Đứa trẻ đầu tiên không sử dụng quần lót và có thể dành thời gian trong chiếc xe đẩy chính.
Có một giới hạn để đi ra ngoài bằng xe đẩy với một đứa trẻ học cách nhau hai lớp.

Có rất nhiều lần bạn phải ôm con khi con ngủ trưa hoặc khi con mệt. Trẻ nhỏ hơn có thể phải đưa trẻ ra ngoài vì một số lý do, chẳng hạn như đón từ trường mẫu giáo, vì vậy hãy tận dụng BELK. đầu tiên!

Sau khi con hơn 1 tuổi, con sẽ có thể tự ôm mình bằng ghế hông. Bạn cũng có thể cõng trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như đi ra nơi có cầu thang. Đó cũng là một điểm hay khi có thể sử dụng nó với nhiều cách kết hợp khác nhau tùy thuộc vào cảnh!

Đai địu ngồi BABY&ME rất nhẹ và mang vừa vặn với dáng tôi, rất dễ sử dụng.

Khi bé nhà tôi được 1 tuổi, tôi rất thích dùng chỉ với phần đai địu hông của sản phẩm này. Cho bé lên xuống địu cũng rất dễ và thoải mái, vừa đẩy xe đẩy vừa địu như thế này thì cánh tay của tôi cũng không chịu nhiều sức nặng, căng cơ lắm nên thật sự chiếc đai địu đã hỗ trợ, giúp tôi rất nhiều.

Tôi đi dạo bộ mà con tôi rất hay đòi ôm nên không thể không có đai địu đeo hông được. Đai địu này ôm con lên xuống địu rất khỏe và đặc biệt khác hơn đai địu thông thường là mang địu mà cảm giác như không mang địu vậy đó.

Khi cho con ngồi lên đai địu đeo hông này, tôi không cảm thấy nặng nề.
Cho dù con có đòi ôm thì tôi vẫn cảm thấy rất OK nên đi dạo bộ rất khoan khoái, thư thái!
Thậm chí, đến công viên tôi mang địu suốt và chơi đùa cùng con, chơi mệt rồi thì ôm cậu con trai vẫn chưa đi được về nhà.
Cả khi ôm con và ru con ngủ cũng vậy, nếu có đai địu thì sẽ không bị căng thẳng stress nên tôi có thể ôm con nhẹ nhàng và êm. Vài tháng tuổi đầu thì con tôi vẫn còn nhẹ cân nên sức chịu của vai và hông dù có mang địu khi ôm cũng không có cảm giác khác nhau mấy so với không mang địu. Nhưng khi con hơn 8 kg thì dù trong thời gian ngắn thôi, tôi cũng cảm thấy đau vai và lưng. Thời gian ôm con hơn 8kg sẽ rất lâu, cho nên đối với các bạn chưa có địu BABY&ME thì để ôm con êm và nhẹ nhàng, quả thật chiếc đai địu BABY&ME là lựa chọn tuyệt vời đó ạ!

Trước khi sinh tôi đã chuẩn bị sẵn đai địu của hãng khác rồi nhưng thực tế khi sử dụng thử thì đau lưng liền và mỗi lần mang địu là tôi cứ loay hoay, vật lộn với phụ kiện đi kèm và cách sử dụng chúng,…

Đai địu ngồi BABY&Me, chỉ chuyển đổi bộ phận tùy chọn thôi là có thể sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh, có thể sử dụng địu hông, mang địu hết sức đơn giản, cảm giác mông bé đặt vững vàng trên địu cũng rất xuất sắc!

Hơn hết cảm giác vừa vặn của dây đai hông siêu thích, tôi đánh giá 100 điểm!
Ngay cả dây đai địu cũng hoàn hoàn khác biệt nha, tôi cực kỳ thích thú.
Khi chỉ sử dụng phần đai địu hông thì không cần điều chỉnh đai, các mẹ là đương nhiên rồi, ngay cả các bố, các bà và tất cả thành viên khác trong gia đình đề có thể mang cởi địu rất dễ sử dụng nên đai địu này thật sự rất tiện lợi.

Từ giai đoạn trẻ sơ sinh đai địu BABY&Me là vật dụng không thể thiếu!
Dù sao đi nữa thì sức chịu của vai và cánh tay sẽ chịu ít hơn!!
Đặc biệt, khi cân nặng của bé hơn 10kg thì tôi luôn mang đai địu đeo hông thường xuyên.
Khi đi chơi công viên về, thì ôm, địu con khi con than mệt, khi đi siêu thị mua sắm thì chuyển con từ ghế dành cho trẻ em (child seat) trên xe hơi sang xe đẩy cũng rất thuận lợi, dễ dàng!

Vì tôi đặt con lên đai địu hông và ru con ngủ nên khi ru cho con ngủ nhanh thì lực ở cánh tay tôi sẽ chịu ít hơn, đỡ mệt hơn,... tôi không cần phải lo lắng nữa vì đã có đai địu hỗ trợ rồi! ^_^
Không chỉ chức năng của địu mà kiểu dáng, mẫu mã của đai địu tôi cũng rất thích.