• 091-918-7744
  • babyandme@mai-vn.com
Our Target

Tầm Nhìn

Chúng tôi, BABY&Me luôn đuổi theo phong cách nuôi dạy trẻ với thật nhiều nụ cười và ngận tràn hạnh phúc tràn đầy thông qua giao tiếp quan trọng bằng cái ôm với bé trong chặng đường đời mới của những người mẹ, người cha và gia đình, được bắt đầu từ khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời – khoảnh khắc con chào đời

Our Story

Câu Chuyện Thương Hiệu

Tình cờ gặp được món đồ thật sự tốt.
Năm 2014, năm đứa con đầu lòng ra đời, số đai địu tôi đã mang nhiều hơn 10 chiếc.
Khi đó, tôi đã thử đi thử lại đai địu trong tâm trạng là đai địu nào sẽ thoải mái nhất cho cả tôi và bé nhỉ. Trong suy tư ấy, trên phố, chiếc đai địu với kiểu dáng mà trước giờ tôi chưa từng thấy đã tình cờ lướt qua mắt tôi và đó là nhân duyên gặp gỡ với chiếc đai địu kiểu địu ngồi này.
Không một chút do dự, tôi đã gọi những người đi ngang qua mà không suy nghĩ gì, rồi ghi chép, đặt mua ngay chiếc đia địu ngồi có thương hiệu nước ngoài đó và cảm giác phấn khích mang thử khi đó, đến tận bây giờ vẫn còn nguyên vẹn, in đậm trong tôi. “Chiếc đai địu này, thật là thoải mái và dễ chịu làm sao!”, rồi những suy nghĩ trong tôi cứ tuôn ra ào ạt “Tại sao chiếc địu tốt như vậy vẫn chưa đến được với những người đang rất cần nó nhỉ!”, chính câu hỏi ấy là điểm khởi đầu cho sự ra đời của BABY&Me.

Our Voice

Lời Nhắn Gửi

Đai địu ngồi BABY&Me được sử dụng thoải mái trong thời gian dài và có thể điều chỉnh phù hợp với sự trưởng thành của trẻ.
Địu BABY&Me được công nhận qua nhiều giải thưởng cũng như được người dùng truyền tai nhau, dù ở nhà hay ở nơi vui chơi bên ngoài cũng có cảm nhận được ""Niềm vui không thể bắt chước"" thông qua chiếc đai địu này. Cái ôm là giao tiếp quan trọng nhất cho bé. Hãy cùng bé yêu trải qua khoảng thời gian quan trọng nhất, vui sống thoải mái bên đại gia đình thân yêu!
Dành cho bố mẹ nụ cười làm tan chảy trái tim!

Nhà sản xuất

BABY&Me

5F, TOC Bldg., 7-22-17 Nishi Gotanda, Kanagawa-ku, 141-0031, Tokyo, Japan
Ascon Co., Ltd.
www.ascon.co.jp
BABY&Me/Ascon là công ty Aoyama Shouji Group
www.aoyama-syouji.co.jp

XEM CHI TIẾT
Nhà phân phối

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Mai


Tầng 1, Tòa nhà Phương, 31C Lý Tự Trọng, P Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
TEL: +84-091-918-7744

XEM CHI TIẾT
Join with Us

Doanh Nghiệp Hợp Tác

Get In Touch With Us

Liên Hệ